THẤM DỘT – CHUYỆN MUÔN THUỞ

011

Hầu như ai cũng trải qua thời gian sống chung với việc thấm dột mới tìm cách chống thấm. Có lẽ điều này đã bị chủ nhà bỏ qua, hoặc giai đoạn chống thấm bị xem nhẹ từ lúc bắt đầu xây dựng, thi công bị sai, hay lựa chọn sản phẩm không phù hợp.  

HẬU QUẢ MÀ THẤM DỘT GÂY RA

Hậu quả mà việc thấm dột gây ra nào là mất thẩm mỹ ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên gia đình, chi phí sửa chữa.

Với mỗi công trình được xây lên là biết bao công sức và hy vọng của chủ nhà đặt vào ngôi nhà. Mà mới xây chưa được bao lâu thì có hiện tượng loang màu, hoen ố, mốc meo bởi tường bị ngấm nước gây mất thẩm mỹ, giá trị của ngôi nhà xuống cấp. Gây khó chịu, bực bội cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

 

Chưa kể việc ẩm mốc lâu ngày, sinh ra vô số vi khuẩn từ các vết ẩm mốc, nhà vệ sinh. Khi hít phải nấm mốc, cơ thể có phản ứng như phấn hoa,.. Các bào từ nấm mốc phát triển thành số lượng lớn gây ra vấn đề sức khỏe như dị ứng, bệnh hô hấp, nổi mề đay,… Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chính những người ở trong căn phòng đó.

Sau khi nhà có dấu hiệu thấm dột, mốc meo thì bắt đầu tìm đủ phương pháp chống thấm. Chi phí sửa chữa không hề rẻ mà đây là khoản không có dự trù đến. Chi phí sửa chữa còn phụ thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của ngôi nhà. Tìm được đơn vị uy tín sửa chữa thì vật liệu có thật sự tốt để ngăn cản tình hình quay trở lại. 

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Thay vì đợi khi nào có bệnh mới chữa thì chúng ta nên phòng bệnh trước. Chống thấm ngay từ đầu cho những bức tường, sàn mái, nhà vệ sinh, khu vực nhà bếp,… để chống tình trạng loang màu hay ẩm mốc diễn ra với nhà của bạn. Đặc biệt, lựa chọn sơn phải thân thiện với môi trường, với người tiêu dùng, không được nặng mùi. 

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sơn chống thấm JISON JS.One có khả năng chống thấm siêu cấp với công thức 2 thành phần. Giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự thẩm thấu, xâm thực của mưa gió. Tránh khỏi tình trạng loang lỗ, nấm mốc, … mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

 

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này nhé!

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *