Quy trình thi công chống thấm sàn sân thượng không đục gạch tại Biên Hòa mới nhất 2023

Chống thấm sàn sân thượng không cần đục gạch - Jison Miền Nam

Biên Hòa – Đồng Nai là một trong những địa phương phát triển nhất cả nước, do đó hầu hết các công trình xây dựng tại đây đều lựa chọn lát gạch sân thượng cho không gian sạch đẹp, tuy nhiên việc này lại có một khuyết điểm lớn đó là khiến cho khả năng chống thấm của sàn trở nên hạn chế. Những phương pháp chống thấm truyền thống thường đòi hỏi phải đục bỏ lớp gạch cũ, điều này sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến cấu trúc công trình và gây nhiều bất tiện trong quá trình thi công. Ở bài viết này, Jison Miền Nam – Công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Biên Hòa sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình thi công chống thấm sàn cũ mà không cần đục gạch nhé!

I. Tác hại của việc không chống thấm cho sân thượng đã lát gạch tại Biên Hòa

Tác hại của việc không chống thấm cho sân thượng đã lát gạch tại Biên Hòa - Jison Miền Nam

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhược điểm của việc sân thượng đã lát gạch nhưng không được chống thấm nhé. 

Sân thượng luôn là vị trí luôn phải chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài như mưa nắng, biến thiên nhiệt độ. Nếu sàn sân thượng đã được lát gạch mà bỏ qua bước chống thấm thì rất dễ bị hư hại, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và cấu trúc của toàn bộ công trình.

Sàn sân thượng khi bị thấm dột sẽ rất mất thẩm mỹ, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, bề mặt sàn sẽ xuất hiện nhiều mảng nấm mốc xanh xám, gây mùi khó chịu cho gia đình.

Nếu nghiêm trọng hơn, sàn sân thượng phải trải qua sự biến thiên nhiệt độ sẽ khiến sàn bị co ngót vật liệu gây nứt sàn gạch. Từ đó nước mưa có thể mao dẫn qua gây phá vỡ kết cấu, sụt lún sàn,…

II. Thế nào là phương pháp chống thấm sàn không cần đục gạch

Thế nào là phương pháp chống thấm sàn không cần đục gạch - Jison Miền Nam

Phương pháp chống thấm sàn không cần đục gạch là một phương pháp hiện đại và hiệu quả trong việc ngăn chặn sự thẩm thấu của nước và xử lý triệt để hiện tượng thấm dột tại các công trình xây dựng mà không cần phải dỡ bỏ lớp gạch cũ. 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp chống thấm sàn sân thượng không cần đục gạch:

  • Tiết kiệm chi phí: chống thấm không cần đục gạch hay phá dỡ sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí sửa chữa, hạn chế tình trạng phát sinh thêm những chi phí không cần thiết.
  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian thi công chống thấm sẽ nhanh hơn rất nhiều, không ảnh hưởng đến tiến độ các hạng mục khác, tiết kiệm thời gian và công sức
  • Bảo vệ môi trường: Việc không phải đục bỏ sàn gạch cũ giúp giảm thiểu bụi bẩn và tiếng ồn do máy móc gây ra, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho gia đình.
  • An toàn và đảm bảo chất lượng: Vật liệu chống thấm thân thiện với môi trường, không độc hại và có mùi khó chịu.

III. Quy trình thi công chống thấm sàn sân thượng không cần đục gạch tại Biên Hòa 

Quy trình thi công chống thấm sàn sân thượng không cần đục gạch tại Biên Hòa  - Jison Miền Nam

Không khó để tìm được vật liệu và quy trình chống thấm cho sàn sân thượng đã lát gạch, mỗi vật liệu và quy trình sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, không phải quy trình chống thấm nào cũng chuyên nghiệp và đem đến hiệu quả chống thấm như mong đợi. Tốt nhất bạn nên tìm cho mình một công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. 

Dưới đây là quy trình thi công chống thấm sàn sân thượng không đục gạch tại Biên Hòa mới nhất 2023 từ Jison Miền Nam:

Bước 1: Mở rộng cổ ống và mạch gạch, trám lại bằng sơn chống thấm JS-22 của Jison.

Bước 2: Mài, vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn để chuẩn bị cho công đoạn chống thấm kế tiếp. Bước này nên thực hiện kỹ để đảm bảo hiệu quả chống thấm của vật liệu về sau.

Bước 3: Gia cố trám vá chuẩn bị bề mặt sàn và nách tường.

Bước 4: Thi công một lớp lưới Jison toàn bộ bề mặt sàn và 2 lớp sơn chống thấm JS-1. Gia cố lại toàn bộ nách chân tường cao 10cm so với bề mặt sàn

Bước 5: Ngâm nước để nghiệm thu

IV. Địa chỉ thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Biên Hòa 

Địa chỉ thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Jison Miền Nam

Bên cạnh quy trình thi công chống thấm đúng chuẩn thì vật liệu chống thấm cũng là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình phương pháp chống thấm và vật liệu tối ưu nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Jison Miền Nam – Công ty thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và cung cấp các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp cho công trình, nhà ở từ Jison. 

Việc chọn lựa đơn vị thi công chống thấm uy tín sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình chống thấm, tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Jison Miền Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. 

Jison Miền Nam: 

  • Trụ sở chính Tp. HCM: 1D Nguyễn Duy – P3 – Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Tp. Đà Lạt: 184 Ngô Quyền – P6 – TP. Đà Lạt
  • Chi nhánh Đồng Xoài: Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng – Tiến Hưng – TP. Đồng Xoài – Tỉnh. Bình Phước
  • Điện thoại: 0918397992 – 0708791537
  • Website: https://jisonmiennam.com/
  • Email: Jison.hcm@gmail.com 

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này nhé!

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *