Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sơn chống thấm

Bên cạnh yếu tố chất lượng, khi có nhu cầu lựa chọn sơn chống thấm bảo vệ công trình, người tiêu dùng rất quan trọng đến báo giá sơn chống thấm. Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá sơn chống thấm, hãy cùng https://jisonmiennam.com/ giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây. 

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sơn chống thấm

1.1 Dựa vào chất lượng bề mặt định lăn sơn

Tùy thuộc vào chất lượng bề mặt định lăn sơn để định báo giá sơn chống thấm. Bởi không phải bề mặt nào cũng giống nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm, bề dày của bề mặt định lăn sơn để có thể tính được độ hao tổn về vật tư và công nhân. Từ đó, mới có được báo giá chính xác nhất đến người tiêu dùng. 

yeu-to-1

Dựa vào chất lượng bề mặt định lăn sơn

1.2 Trọng tải lên trên mặt sàn

Báo giá sơn chống thấm được phụ thuộc vào trọng tải lên bề mặt sàn mà bạn định sơn. Nếu trọng tải của bề mặt định sờn càng lớn thì bạn càng cần phải phải có một lớp sơn nền cũng dày hơn. Chính vì thế, báo giá sơn chống thấm cũng sẽ cao hơn so với bề mặt mỏng hơn. 

1.3 Chủng loại sơn chống thấm

Thị trường sơn chống thấm hiện nay vô cùng đa dạng, có rất nhiều các hãng khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn. Do đó, tùy thuộc vào loại sơn bạn chọn mà mức giá khách hàng phải trả cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại sơn chống thấm tại website https://jisonmiennam.com/ để mua được dòng sơn chống thấm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 

1.4 Quy cách đóng gói 

Mức giá của báo giá sơn chống thấm cũng phụ thuộc vào quy cách đóng gói. Giá sẽ khác nhau đối với lon 5 lít hay thùng 18 lít. 

1.5 Đại lý phân phối 

Tùy theo từng mức lợi nhuận khác nhau mà mỗi đại lý sẽ bán ra sản phẩm với mức giá thành khác nhau. Chính vì thế, hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp sơn chống thấm uy tín để hạn chế tối đa mọi chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà lựa chọn ra những địa chỉ phân phối sơn kém chất lượng. Một công ty cung cấp sơn uy tín vẫn luôn là người đồng hành tốt nhất cho công trình của bạn. 

yeu-to-2

Tùy thuộc vào đại lý cung cấp sản phẩm sơn chống thấm

1.6 Vị trí sơn chống thấm

Ngoài những yếu tố như chủng loại sơn chống thấm, đại lý hay quy cách đóng gói… báo giá sơn chống thấm cũng ảnh hưởng bởi vị trí sơn. Yếu tố này có ảnh hưởng tương đối lớn đến báo giá. Bởi bên cạnh tiền sơn, chi phí cho việc đi lại ăn ở cũng chiếm một phần không nhỏ. Nếu những địa chỉ bạn định sơn ở gần thì mức báo giá chắc chắn sẽ thấp hơn ở xa.

Nhu cầu sử dụng sơn chống thấm được xem là không thể thiếu để bảo vệ cho các công trình dân dụng. Hiện nay các hãng sơn đều chú trọng vào việc nghiên cứu và sản xuất sơn chống thấm chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm thường khác nhau về tính năng, công dụng và đương nhiên giá thành cũng không giống nhau. Báo giá sơn chống thấm đa dạng gây ra không ít khó khăn cho người dùng khi không biết nên chọn sản phẩm nào để vừa đảm bảo chất lượng, đồng thời cũng phải cân đối và phù hợp về giá thành. 

Bạn đang lo lắng không biết nên chọn mua sơn chống thấm ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như an tâm về giá thành. Bởi vì trên thị trường hiện nay không khó để tìm thấy một địa chỉ mua sơn chống thấm uy tín. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít doanh nghiệp lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn không chính hãng thậm chí là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. https://jisonmiennam.com/ là đơn vị cung cấp sơn chống thấm hàng đầu hiện nay. Đối với Jison, phương châm “người thực – việc thực – chất lượng thực” luôn là kim chỉ nam để hoạt động từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến tận bây giờ và mãi mãi về sau. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với những quyết định sáng suốt nhất cho công trình của mình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở chính Tp. HCML: 1D Nguyễn Duy – P3 – Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Tp. Đà Lạt: 184 Ngô Quyền – P6 – TP. Đà Lạt
  • Chi nhánh Đồng Xoài: Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng – Tiến Hưng – TP. Đồng Xoài – Tỉnh. Bình Phước
  • Điện thoại: 0918397992 – 0708791537
  • Email: Jison.hcm@gmail.com

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này nhé!

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *