Những vị trí cần chống thấm cho nhà tại Đà Lạt

Chống thấm Đà Lạt, Chống thấm, Sơn chống thấm, sơn chống thấm Jison, Chống thấm Jison, Chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, Jison, Jison Miền Nam, chống thấm Hồ Chí Minh, Chống thấm Đồng Nai, Chống thấm Bình Dương, Chống thấm Bình Thuận

Chống thấm tại Đà Lạt là một hạng mục cực kì quan trọng không thể bỏ qua khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ lớn, lượng mưa nhiều nên ảnh hưởng rất lớn đến những công trình xây dựng. Đặc biệt là công tác chống thấm cần được quan tâm để đảm bảo ngôi nhà không bị thấm dột, nấm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và tuổi thọ công trình. Chống thấm cần được thực hiện ngay trong quá trình xây dựng mới đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa về sau.

Trong nhà có những hạng mục cần đặc biệt chú ý vì nó dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Dưới đây, Jison Miền Nam sẽ chia sẻ đến bạn một số hạng mục cần được chú ý chống thấm.

I. Các vị trí cần chống thấm trong nhà

1.1 Chống thấm sàn mái, ban công 

Sàn mái là vị trí chịu bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời nên có sự co giãn của bê tông rất lớn. Việc bốc hơi nước và hấp thu nước đột ngột, kết cấu nền móng yếu nên xảy ra tình trạng nứt gãy bê tông gây thấm. Một số vị trí như hộp kỹ thuật, cổ ống nước thoát sàn cũng là nguyên nhân gây thấm nước.

Đã có rất nhiều phương pháp chống thấm sàn mái nhưng hiệu quả nhất vẫn là phương pháp chống thấm bằng sơn chống thấm gốc acrylic. Ưu điểm phương pháp này chính là màng chống thấm có khả năng kết dính cao, tạo cầu nối các vết nứt giúp chống lại các tác nhân gây thấm. Ngoài ra, màng chống thấm gốc xi măng có khả năng đàn hồi đồng thời cho phép thoát hơi nước nên khi nhiệt độ cao, bê tông thoát hơi nước một cách từ từ nên tránh được việc rạn nứt bê tông. So với phương pháp chống thấm khác thì phương pháp này cho chất lượng tốt hơn, độ bền theo thời gian cũng được dài lâu hơn rất nhiều.

1.2 Chống thấm nhà vệ sinh

Đây là những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước nên gây thấm rất nhiều trong các công trình dân dụng hiện nay. Việc chống thấm ở những vị trí này cần chú ý cổ ống thoát sàn, hộp kỹ thuật, sàn và vị trí giáp lai giữa tường và sàn.

Việc chống thấm cho nhà vệ sinh còn giúp tránh được tình trạng thấm lan từ nhà vệ sinh xuống các vị trí khác như trần nhà bên dưới,..Đồng thời bảo quản được các vật dụng trong nhà vệ sinh khỏi bị gỉ sét, ẩm mốc.

1.3 Chống thấm tường nhà

Mưa ẩm quanh năm khiến các bức tường ở Đà Lạt nhanh chóng xuống cấp, ẩm mốc và phủ đầy rong rêu. Do đó, chống thấm là việc cực kì cần thiết để bảo vệ căn nhà được bền vững dài lâu. Chống thấm tường bao gồm hai vị trí là chống thấm cho tường bên trong và chống thấm tường ngoài.

Chống thấm tường ngoài: Sử dụng sơn chống thấm Jison để lăn chống thấm toàn bộ bề mặt tường bên ngoài.

Chống thấm tường trong nhà: Cần chú ý vị trí tường liền kề với nhà hàng xóm vì những vị trí tường này thường không trát được bên ngoài, sau này sẽ gây thấm rất nặng. Do đó, nên sử dụng phương pháp chống thấm ngược từ Jison để khắc phục tính trạng này.

1.4 Chống thấm tường giáp lai ( chống thấm tôn lè )

Nước thường lọt qua khe giữa hai nhà nên cần chống thấm rất kỹ vị trí này. Dùng tôn bịt kín khe, dùng sơn chống thấm JS01 và lưới Jison chống thấm lên bề mặt

Trên đây là các vị trí chống thấm của một ngôi nhà. Việc chống thấm sau khi sử dụng không hề đơn giản bởi chi phí cải tạo sửa chữa cao, gây xáo trộn ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Thế nên, khi thiết kế chúng ta cần chú trọng hơn đến công tác chống thấm và đưa ra những phương án thi công phù hợp với từng hạng mục công trình.

II. Công ty chống thấm nhà uy tín tại Đà Lạt

Công ty chống thấm tại Đà Lạt nhiều vô kể, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và dám cam kết bảo hành sau khi thi công. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình sau này, bạn cần lựa chọn cho mình một công ty chống thấm uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất mà tật vẫn mang”.

Jison Miền Nam là một trong những công ty chống thấm uy tín hàng đầu tại Đà Lạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Jison Miền Nam đã thực hiện nhiều dự án chống thấm thành công, đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

 2.1 Đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng

Jison Miền Nam sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và trang bị kiến thức mới nhất về công nghệ chống thấm.

2.2 Sử dụng vật liệu chất lượng

Chúng tôi cam kết sử dụng những vật liệu chống thấm chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả và độ bền trong việc chống thấm cho công trình.

2.3 Cam kết bảo hành

Jison Miền Nam cam kết bảo hành chất lượng công trình trong thời gian 5 năm, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chống thấm là một yếu tố cần thiết để bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của nước và độ ẩm, đặc biệt tại Đà Lạt. Việc thuê một công ty chống thấm chuyên nghiệp như Jison Miền Nam sẽ giúp bạn đảm bảo công trình được bảo vệ tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

#Chống thấm Đà Lạt #Chống thấm #Sơn chống thấm #sơn chống thấm Jison #Chống thấm Jison #Chống thấm sàn mái #chống thấm sân thượng #chống thấm nhà vệ sinh #chống thấm tường #Jison #Jison Miền Nam #chống thấm Hồ Chí Minh #Chống thấm Đồng Nai #Chống thấm Bình Dương #Chống thấm Bình Thuận

Jison Miền Nam: 

  • Trụ sở chính Tp. HCM: 1D Nguyễn Duy – P.3 – Q.Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Tp. Đà Lạt: 184 Ngô Quyền – P.6 – TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng
  • Chi nhánh Đồng Xoài: Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng – Tiến Hưng – TP. Đồng Xoài –  Tỉnh Bình Phước
  • Chi nhánh Nha Trang: 03 Phan Đình Giót – P. Phương Sài – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0918397992 – 0708791537
  • Email: Jison.hcm@gmail.com
  • Website: https://jisonmiennam.com/

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này nhé!

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *