DỰ ÁN NHÀ ANH CHÂU (EUROVILLAGE 2)

Công trình nhà anh Châu đã trải qua 4 mùa mưa gió tại Đà Nẵng.

Sơn Jison bàn giao bộ cổng độc quyền cho anh chủ. Sơn Jison lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp với thiết kế ngôi nhà của anh. 

Nhìn vào hầu như ai cũng nghĩ đây là những miếng gỗ nguyên tấm. Thật ra là tấm bê tông sơn vài lớp Jison tạo hiệu ứng giả gỗ. Được phủ 2 lớp chống thấm bảo vệ được những tấm bê tông đồng thời còn bảo vệ được lớp sơn bền bỉ với nắng mưa.

Bề mặt hông tường nhà siêu láng mịn. Hầu như không nhìn thấy một điểm gờ nào nổi lên góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Anh Châu chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo cho ngôi nhà. Với màu trắng sáng hiếm có, mang đến cảm giác sang trọng và đầy tinh tế. Qua 3 mùa mưa gió tại thành phố Đà Nẵng mà lớp sơn vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Vẫn giữ được màu trắng sáng như lúc mới xây.

Cảm ơn anh Châu đã lựa chọn JISON làm người đồng hành. Đã cho JISON hoàn thành xứ mệnh làm người bảo vệ, người hoàn thiện ngôi nhà của anh.

Đối với Jison, phương châm “người thực – việc thực – chất lượng thực” luôn là kim chỉ nam để hoạt động từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến tận bây giờ và mãi mãi về sau.

 

Đánh giá mức độ hữu ích của bài viết này nhé!

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá bài viết.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *